พิธีเปิดสาขาสมุทรปราการ

2 เดือนที่แล้ว 435

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท คุณเวทย์ นุชเจริญ ที่ปรึกษาและกรรมการอิสระ คุณวิศาลท์ บูรณาสันติกูล กรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้งคณะกรรมการบริษัท คณะผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน เข้าร่วมพิธีเปิดสาขาสมุทรปราการ ณ ที่ทำการสาขาสมุทรปราการ ในงานได้มีการแสดงความยินดีทั้งจากคู่ค้า ผู้ถือหุ้น แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจากหลากหลายแขนง

สำหรับสาขาสมุทรปราการ เป็นสาขาแรกที่เปิดในปี 2564 นับเป็นสาขาที่ 13 ของบริษัท ตามแผนการขยายธุรกิจของบริษัท เพื่อให้บริการในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง และตอบสนองความต้องการใช้รถบรรทุกในเขตพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญของประเทศ รวมทั้งการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ นับเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความร่วมมือ ร่วมใจจากทุกภาคส่วน ซึ่งในอนาคต บริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) มีโครงการเปิดสาขาปทุมธานี สาขาแพร่ และสาขาอื่น ๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อก้าวเป็นบริษัทผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ ตามคำขวัญที่ว่า “ไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อ” ต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!
2 อาทิตย์ที่แล้ว 106

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!

หุ้นกู้ บมจ.ไมโครลิสซิ่ง
3 อาทิตย์ที่แล้ว 136

ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง และสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน

พิธีเปิดสาขาปทุมธานี
1 เดือนที่แล้ว 221

พิธีเปิดสาขาปทุมธานี ซึ่งเป็นสาขาที่ 14 ของบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ