พิธีเปิดสาขาสมุทรปราการ

6 เดือนที่แล้ว 818

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท คุณเวทย์ นุชเจริญ ที่ปรึกษาและกรรมการอิสระ คุณวิศาลท์ บูรณาสันติกูล กรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้งคณะกรรมการบริษัท คณะผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน เข้าร่วมพิธีเปิดสาขาสมุทรปราการ ณ ที่ทำการสาขาสมุทรปราการ ในงานได้มีการแสดงความยินดีทั้งจากคู่ค้า ผู้ถือหุ้น แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจากหลากหลายแขนง

สำหรับสาขาสมุทรปราการ เป็นสาขาแรกที่เปิดในปี 2564 นับเป็นสาขาที่ 13 ของบริษัท ตามแผนการขยายธุรกิจของบริษัท เพื่อให้บริการในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง และตอบสนองความต้องการใช้รถบรรทุกในเขตพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญของประเทศ รวมทั้งการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ นับเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความร่วมมือ ร่วมใจจากทุกภาคส่วน ซึ่งในอนาคต บริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) มีโครงการเปิดสาขาปทุมธานี สาขาแพร่ และสาขาอื่น ๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อก้าวเป็นบริษัทผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ ตามคำขวัญที่ว่า “ไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อ” ต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

เปิดสาขาที่ 16 จังหวัดปราจีนบุรี
1 เดือนที่แล้ว 198

MICRO ผุดสาขาใหม่ “ปราจีนบุรี” มั่นใจดันพอร์ตสินเชื่อปีนี้โต 30%

MICRO ตั้งเป้าสินเชื่อโตแตะ 3.5-4 พันลบ. พร้อมรุกธุรกิจนายหน้าประกัน
1 เดือนที่แล้ว 219

MICRO ตั้งเป้าขยายพอร์ตสินเชื่อปี 64 อยู่ที่ 3,500 - 4,000 ล้านบาท เล็งเปิดสาขาใหม่ หนุนพอร์ตสินเชื่อโตระยะยาว ด้านบอร์ดไฟเขียวตั้งบริษัทย่อยนายหน้าประกันภัยและประกันชีวิต พร้อมมีแผนออกหุ้นกู้ 500-1,000 ล้านบาท ในช่วงปลายปีนี้

MICRO ผุดสาขาที่ 15 จ.แพร่ ดึงยอดสินเชื่อภาคเหนือเสริมพอร์ต
3 เดือนที่แล้ว 642

เปิดสาขาที่ 15 จ.แพร่  เสริมศักยภาพการขยายสินเชื่อภาคเหนือแข็งแกร่ง ด้านผู้บริหารเผยเตรียมเปิดสาขาถัดไปในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตามแผนที่จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขาในปี 2565

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ