พิธีเปิดสาขาปทุมธานี

3 เดือนที่แล้ว 423

เมื่อวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 09.09 น. ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร นำโดย คุณวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการผู้จัดการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคุณธันยกร อัชญาวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านปฏิบัติการสินเชื่อ คุณรเมศ งามเกษม ผู้จัดการเขต 2 และตัวแทนพนักงาน ร่วมพิธีเปิดสาขา ณ สาขาปทุมธานี ซึ่งเป็นสาขาที่ 14 ของบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) และเป็นสาขาที่ 2 ตามแผนการเปิดสาขาใหม่ประจำปี 2564 นำทีมโดย คุณสุพจน์ กิจวนิชประเสริฐ ผู้จัดการสาขา พร้อมด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของพวกเราพี่น้องชาวไมโครลิสซิ่ง ที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

MICRO ผุดสาขาที่ 15 จ.แพร่ ดึงยอดสินเชื่อภาคเหนือเสริมพอร์ต
3 อาทิตย์ที่แล้ว 222

เปิดสาขาที่ 15 จ.แพร่  เสริมศักยภาพการขยายสินเชื่อภาคเหนือแข็งแกร่ง ด้านผู้บริหารเผยเตรียมเปิดสาขาถัดไปในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตามแผนที่จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขาในปี 2565

MICRO ฮ็อต!!! ติดโผเข้าคำนวณดัชนี sSET สะท้อนพื้นฐานแกร่ง
1 เดือนที่แล้ว 294

MICRO ฮ็อต!!! ติดโผเข้าคำนวณดัชนี sSET สะท้อนพื้นฐานแกร่ง

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!
2 เดือนที่แล้ว 400

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ