ข่าวเปิดสาขาปทุมธานี

4 เดือนที่แล้ว 325

นายวิศาลท์ บูรณสันติกูล (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) (MICRO) ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง และสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน และนายธันยกร อัชญาวัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านปฏิบัติการสินเชื่อ และนายรเมศ งามเกษม (ขวา) ผู้จัดการเขต 2 ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน ภายหลังพิธีเปิดสาขาปทุมธานี ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 14 ของบริษัทฯ ด้านผู้บริหารเผยความคาดหวังปักหมุดสาขาปทุมธานี ดันพอร์ตสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองให้ครอบคลุมมากขึ้น อีกทั้งพื้นที่นี้ยังมีกลุ่มเต็นท์รถบรรทุกมือสองที่ยังสามารถทำตลาดได้อีกมาก ส่วนแผนเปิดสาขาถัดไปลำดับที่ 15-16 บริษัทกำลังพิจารณาโซนที่จะเปิด

      โดยเบื้องต้นเล็งพื้นที่ในภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือพร้อมย้ำแผนเดิมเตรียมขยายสาขาครบ 20 สาขาภายในปี 65 เน้นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตของภาคอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการเติบโตของพอร์ตสินเชื่อของบริษัท ให้สามารถเติบโตราว 30% ในระยะยาว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

เปิดสาขาที่ 16 จังหวัดปราจีนบุรี
1 เดือนที่แล้ว 198

MICRO ผุดสาขาใหม่ “ปราจีนบุรี” มั่นใจดันพอร์ตสินเชื่อปีนี้โต 30%

MICRO ตั้งเป้าสินเชื่อโตแตะ 3.5-4 พันลบ. พร้อมรุกธุรกิจนายหน้าประกัน
1 เดือนที่แล้ว 219

MICRO ตั้งเป้าขยายพอร์ตสินเชื่อปี 64 อยู่ที่ 3,500 - 4,000 ล้านบาท เล็งเปิดสาขาใหม่ หนุนพอร์ตสินเชื่อโตระยะยาว ด้านบอร์ดไฟเขียวตั้งบริษัทย่อยนายหน้าประกันภัยและประกันชีวิต พร้อมมีแผนออกหุ้นกู้ 500-1,000 ล้านบาท ในช่วงปลายปีนี้

MICRO ผุดสาขาที่ 15 จ.แพร่ ดึงยอดสินเชื่อภาคเหนือเสริมพอร์ต
3 เดือนที่แล้ว 642

เปิดสาขาที่ 15 จ.แพร่  เสริมศักยภาพการขยายสินเชื่อภาคเหนือแข็งแกร่ง ด้านผู้บริหารเผยเตรียมเปิดสาขาถัดไปในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตามแผนที่จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขาในปี 2565

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ