ข่าวเปิดสาขาปทุมธานี

4 อาทิตย์ที่แล้ว 64

นายวิศาลท์ บูรณสันติกูล (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) (MICRO) ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง และสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน และนายธันยกร อัชญาวัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านปฏิบัติการสินเชื่อ และนายรเมศ งามเกษม (ขวา) ผู้จัดการเขต 2 ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน ภายหลังพิธีเปิดสาขาปทุมธานี ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 14 ของบริษัทฯ ด้านผู้บริหารเผยความคาดหวังปักหมุดสาขาปทุมธานี ดันพอร์ตสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองให้ครอบคลุมมากขึ้น อีกทั้งพื้นที่นี้ยังมีกลุ่มเต็นท์รถบรรทุกมือสองที่ยังสามารถทำตลาดได้อีกมาก ส่วนแผนเปิดสาขาถัดไปลำดับที่ 15-16 บริษัทกำลังพิจารณาโซนที่จะเปิด

      โดยเบื้องต้นเล็งพื้นที่ในภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือพร้อมย้ำแผนเดิมเตรียมขยายสาขาครบ 20 สาขาภายในปี 65 เน้นจังหวัดที่มีศักยภาพการเติบโตของภาคอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการเติบโตของพอร์ตสินเชื่อของบริษัท ให้สามารถเติบโตราว 30% ในระยะยาว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!
2 อาทิตย์ที่แล้ว 106

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!

หุ้นกู้ บมจ.ไมโครลิสซิ่ง
3 อาทิตย์ที่แล้ว 136

ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง และสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน

พิธีเปิดสาขาปทุมธานี
1 เดือนที่แล้ว 221

พิธีเปิดสาขาปทุมธานี ซึ่งเป็นสาขาที่ 14 ของบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ