ไมโครลิสซิ่ง พร้อมให้บริการทั่วภาคเหนือ และภาคอีสาน

2 เดือนที่แล้ว 589

ไมโครลิสซิ่ง มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ยกระดับการให้บริการตั้งและเป้าขยายสาขาครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจและบริการแบบครบวงจรให้กับลูกค้าสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง พร้อมด้วยการพัฒนาบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไมโครลิสซิ่ง เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจและศักยภาพในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เสริมทัพส่งทีมลุยเปิดสาขาพร้อมให้บริการทั่วภาคเหนือและภาคอีสาน โดยเปิดสาขาที่ 18 ที่จังหวัดเชียงใหม่ และสาขาที่ 19 ที่จังหวัดร้อยเอ็ด


พิธีเปิดสาขาเชียงใหม่ สาขาที่ 18

วันที่ 18 พ.ย. 2564 ไมโครลิสซิ่ง ได้รับเกียรติจาก คุณเวทย์ นุชเจริญ รองประธานกรรมการ ประธานกรรมการบริหารความเสี่ยง และกรรมการตรวจสอบ เป็นประธานในพิธีเปิดสาขา (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย คุณวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) คุณปรีดา ไอรมณีรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) คุณวิสารท์ เวทยานุกุล ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีและการเงิน (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) คณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมพิธีเปิดสาขาเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสาขาที่ 18 ของไมโครในปี 2564
พิธีเปิดสาขาร้อยเอ็ด สาขาที่ 19
คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท (ลำดับที่ 4 จากซ้าย)  และคุณรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสาขาร้อยเอ็ด สาขาที่ 19 ของไมโครลิสซิ่ง พร้อมด้วย คุณธันยกร อัชญาวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 7 จากซ้าย)  คณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมพิธีเปิดสาขาเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2564
 

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสินไหมทดแทน แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต ณ สาขาร้อยเอ็ด
4 อาทิตย์ที่แล้ว 219

บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสินไหมทดแทน ณ ไมโครลิสซิ่งฯ สาขาร้อยเอ็ด

ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ บุกตลาดโบรกเกอร์ประกันภัย พร้อมให้บริการประกันภัยรถบรรทุกมือสองอย่างครบวงจร
2 เดือนที่แล้ว 340

บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวบริษัท ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด อย่างยิ่งใหญ่

ไมโครลิสซิ่ง พร้อมให้บริการทั่วภาคเหนือ และภาคอีสาน
2 เดือนที่แล้ว 589

ไมโครลิสซิ่ง พร้อมให้บริการทั่วภาคเหนือ และภาคอีสาน เลือกวันดีเปิดสาขาเชียงใหม่ และสาขาร้อยเอ็ดพร้อมกัน

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ