ฉลองครบรอบ 25 ปี "ไมโครลิสซิ่ง"

2 ปีที่แล้ว 2302

วันเสาร์ที่ 23 พฤษจิกายน 2562 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี ที่ โรงแรมไมด้า อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยนายธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัทฯ และคณะผู้บริหาร ร่วมกันจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนายเสนีย์ แดงวัง ประธานกรรมการบริษัทฯ แขกผู้มีเกียรติ และลูกค้ากับคู่ค้าจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน และแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ภายในงานมีการนำเสนอประวัติผลงานเกี่ยวกับบริษัทฯ ด้านบริการให้สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองที่ผ่านมา 25 ปี ในการเป็นผู้นำด้านให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง ที่ยึดมั่นในเรื่องของการบริการที่รวดเร็ว การดูแลลูกค้า และพร้อมที่จะจับมือและส่งเสริมให้คู่ค้าและลูกค้าของบริษัทฯ ได้เจริญก้าวหน้าเติบโตควบคู่ไปด้วยกัน ด้วยคำขวัญของบริษัทฯ " กตัญญู ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน แบ่งบันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรม "

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!
2 อาทิตย์ที่แล้ว 107

MICRO มั่นใจ Q2 โตต่อ!

หุ้นกู้ บมจ.ไมโครลิสซิ่ง
3 อาทิตย์ที่แล้ว 137

ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง และสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน

พิธีเปิดสาขาปทุมธานี
1 เดือนที่แล้ว 223

พิธีเปิดสาขาปทุมธานี ซึ่งเป็นสาขาที่ 14 ของบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ