ฉลองครบรอบ 25 ปี "ไมโครลิสซิ่ง"

12 เดือนที่แล้ว 1505

วันเสาร์ที่ 23 พฤษจิกายน 2562 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี ที่ โรงแรมไมด้า อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยนายธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัทฯ และคณะผู้บริหาร ร่วมกันจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนายเสนีย์ แดงวัง ประธานกรรมการบริษัทฯ แขกผู้มีเกียรติ และลูกค้ากับคู่ค้าจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน และแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ภายในงานมีการนำเสนอประวัติผลงานเกี่ยวกับบริษัทฯ ด้านบริการให้สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองที่ผ่านมา 25 ปี ในการเป็นผู้นำด้านให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง ที่ยึดมั่นในเรื่องของการบริการที่รวดเร็ว การดูแลลูกค้า และพร้อมที่จะจับมือและส่งเสริมให้คู่ค้าและลูกค้าของบริษัทฯ ได้เจริญก้าวหน้าเติบโตควบคู่ไปด้วยกัน ด้วยคำขวัญของบริษัทฯ " กตัญญู ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน แบ่งบันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรม "

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

นักลงทุนพบผู้บริหาร
3 วันที่แล้ว 16

ต้อนรับผู้จัดการกองทุน และนักลงทุน ที่ให้ความสนใจเข้ารับฟังข้อมูลของบริษัท ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จ.นครปฐม 

งาน Analyst Meeting บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) (MICRO)
3 วันที่แล้ว 21

บริษัทจัดงาน Analyst Meeting เพื่ออัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับผลการดำเนินงาน ความเคลื่อนไหวและทิศทางธุรกิจของในไตรมาสที่ 3/2563 รวมถึงแผนกลยุทธ์ของบริษัทในปี 2564

MICRO ปิดเทรดวันแรกสง่างาม เหนือจองกว่า 105%
2 เดือนที่แล้ว 232

“วินิตย์ ปิยะเมธาง” แม่ทัพใหญ่ MICRO ปลื้มนักลงทุนให้ความสนใจเข้าลงทุนจำนวนมาก คาดเป็นผลจากศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัท

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ