ฉลองครบรอบ 25 ปี "ไมโครลิสซิ่ง"

2 เดือนที่แล้ว 266

วันเสาร์ที่ 23 พฤษจิกายน 2562 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี ที่ โรงแรมไมด้า อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยนายธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัทฯ และคณะผู้บริหาร ร่วมกันจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนายเสนีย์ แดงวัง ประธานกรรมการบริษัทฯ แขกผู้มีเกียรติ และลูกค้ากับคู่ค้าจากทั่วประเทศเข้าร่วมงาน และแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ภายในงานมีการนำเสนอประวัติผลงานเกี่ยวกับบริษัทฯ ด้านบริการให้สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองที่ผ่านมา 25 ปี ในการเป็นผู้นำด้านให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง ที่ยึดมั่นในเรื่องของการบริการที่รวดเร็ว การดูแลลูกค้า และพร้อมที่จะจับมือและส่งเสริมให้คู่ค้าและลูกค้าของบริษัทฯ ได้เจริญก้าวหน้าเติบโตควบคู่ไปด้วยกัน ด้วยคำขวัญของบริษัทฯ " กตัญญู ซื่อสัตย์ ขยัน อดทน แบ่งบันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรม "

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ฉลองครบรอบ 25 ปี "ไมโครลิสซิ่ง"
2 เดือนที่แล้ว 266

คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมฉลองครบรอบ 25 ปีอย่างยิ่งใหญ่

กิจกรรมเดินแฟชั่นการกุศลของกาชาดนครปฐม ในงานลอยกระทงปี 2562
2 เดือนที่แล้ว 163

คุณรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรมเดินแฟชั่นการกุศลของกาชาดจังหวัดนครปฐม

งานกิจกรรม Women CEOs Summit
2 เดือนที่แล้ว 138

คุณรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรม Women CEOs Summit