นำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนแก่นักลงทุน ( IPO Roadshow)

2 เดือนที่แล้ว 508

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คุณวินิตย์ ปิยะเมธาง (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ (คนกลาง) ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท ไมโครลิสซิ่ง หรือ MICRO ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองและสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน พร้อมด้วย คุณรัชดา เกลียวปฏินนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บจก. ที่ปรึกษาเอเซีย พลัส ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารระดับสูงในงานนำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุน (Roadshow) ณ ห้อง Shanghai ชั้น 2 โรงแรม สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

นักลงทุนพบผู้บริหาร
2 วันที่แล้ว 15

ต้อนรับผู้จัดการกองทุน และนักลงทุน ที่ให้ความสนใจเข้ารับฟังข้อมูลของบริษัท ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จ.นครปฐม 

งาน Analyst Meeting บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) (MICRO)
3 วันที่แล้ว 21

บริษัทจัดงาน Analyst Meeting เพื่ออัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับผลการดำเนินงาน ความเคลื่อนไหวและทิศทางธุรกิจของในไตรมาสที่ 3/2563 รวมถึงแผนกลยุทธ์ของบริษัทในปี 2564

MICRO ปิดเทรดวันแรกสง่างาม เหนือจองกว่า 105%
2 เดือนที่แล้ว 232

“วินิตย์ ปิยะเมธาง” แม่ทัพใหญ่ MICRO ปลื้มนักลงทุนให้ความสนใจเข้าลงทุนจำนวนมาก คาดเป็นผลจากศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัท

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ