นำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนแก่นักลงทุน ( IPO Roadshow)

1 เดือนที่แล้ว 384

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คุณวินิตย์ ปิยะเมธาง (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ (คนกลาง) ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท ไมโครลิสซิ่ง หรือ MICRO ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองและสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน พร้อมด้วย คุณรัชดา เกลียวปฏินนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บจก. ที่ปรึกษาเอเซีย พลัส ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารระดับสูงในงานนำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุน (Roadshow) ณ ห้อง Shanghai ชั้น 2 โรงแรม สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

MICRO ปิดเทรดวันแรกสง่างาม เหนือจองกว่า 105%
3 อาทิตย์ที่แล้ว 136

“วินิตย์ ปิยะเมธาง” แม่ทัพใหญ่ MICRO ปลื้มนักลงทุนให้ความสนใจเข้าลงทุนจำนวนมาก คาดเป็นผลจากศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัท

อีกหนึ่งความสำเร็จของบริษัทไมโคร ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)
3 อาทิตย์ที่แล้ว 91

วันแรกของการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์

MICRO ปิดจองไอพีโอ กระแสตอบรับเยี่ยม ดีเดย์เทรด SET 1 ต.ค.นี้
4 อาทิตย์ที่แล้ว 368

“ไมโครลิสซิ่ง” หรือ MICRO เปิดจองซื้อในช่วงผ่านมา กระแสตอบรับจากนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อยให้ความสนใจจองซื้อหมดเกลี้ยงพร้อมเทรด SET 1 ตุลาคมนี้

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ