นำเสนอข้อมูลการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนแก่นักลงทุน ( IPO Roadshow)

12 เดือนที่แล้ว 1361

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา คุณวินิตย์ ปิยะเมธาง (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ (คนกลาง) ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท ไมโครลิสซิ่ง หรือ MICRO ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองและสินเชื่อประเภทอื่นที่มีรถบรรทุกมือสองเป็นหลักประกัน พร้อมด้วย คุณรัชดา เกลียวปฏินนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บจก. ที่ปรึกษาเอเซีย พลัส ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารระดับสูงในงานนำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุน (Roadshow) ณ ห้อง Shanghai ชั้น 2 โรงแรม สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

เปิดสาขาที่ 16 จังหวัดปราจีนบุรี
1 เดือนที่แล้ว 199

MICRO ผุดสาขาใหม่ “ปราจีนบุรี” มั่นใจดันพอร์ตสินเชื่อปีนี้โต 30%

MICRO ตั้งเป้าสินเชื่อโตแตะ 3.5-4 พันลบ. พร้อมรุกธุรกิจนายหน้าประกัน
1 เดือนที่แล้ว 219

MICRO ตั้งเป้าขยายพอร์ตสินเชื่อปี 64 อยู่ที่ 3,500 - 4,000 ล้านบาท เล็งเปิดสาขาใหม่ หนุนพอร์ตสินเชื่อโตระยะยาว ด้านบอร์ดไฟเขียวตั้งบริษัทย่อยนายหน้าประกันภัยและประกันชีวิต พร้อมมีแผนออกหุ้นกู้ 500-1,000 ล้านบาท ในช่วงปลายปีนี้

MICRO ผุดสาขาที่ 15 จ.แพร่ ดึงยอดสินเชื่อภาคเหนือเสริมพอร์ต
3 เดือนที่แล้ว 643

เปิดสาขาที่ 15 จ.แพร่  เสริมศักยภาพการขยายสินเชื่อภาคเหนือแข็งแกร่ง ด้านผู้บริหารเผยเตรียมเปิดสาขาถัดไปในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตามแผนที่จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขาในปี 2565

เว็บไซต์นี้เก็บคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราและช่วยให้เราจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งประสบการณ์การเรียกดูของคุณและวิเคราะห์และวัดผู้เข้าชมในเว็บไซต์นี้และสื่ออื่นๆ เรียนรู้เพิ่มเติม ยอมรับ