บมจ. ไมโครลิสซิ่ง จัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2565 | Micro Leasing

22 April 2022

บมจ. ไมโครลิสซิ่ง จัดประชุมผู้ถือหุ้นสามัญประจำปี 2565 อนุมัติจ่ายเงินปันผล 0.077 บาทต่อหุ้น เงินปันผลรวม 71.995 ล้านบาท กําหนดวันประกาศผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับเงินปันผลในวันที่ 29 เม.ย. 65 และจ่ายเงินปันผลวันที่ 20 พ.ค. 65

วันที่ 22 เมษายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กริช อัมโภชน์ ประธานกรรมการบริษัท (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) นายฉลอง เหลืองประสิทธิ์ กรรมการอิสระ ประธานกรรมการตรวจสอบ และประธานกรรมการสรรหา และพิจารณาค่าตอบแทน (ลำดับที่ 1 จากขวา) นายพิจักษณ์ จันทวิโรจน์  (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) กรรมการอิสระ นายธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและประธานผู้ก่อตั้งบริษัท นายวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการและกรรมการผู้จัดการ (ลำดับที่ 2 จากขวา) นางรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส (ลำดับที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท และผู้บริหารฯ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ณ ห้องประชุม สำนักงานใหญ่ บมจ.ไมโครลิสซิ่ง จ.นครปฐม ในการประชุมครั้งนี้ที่ประชุม ผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติทุกวาระตามที่คณะกรรมการบริษัทเสนอ และมีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลเพื่อเป็นการตอบแทนผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.077 บาทต่อหุ้น เป็นจำนวนเงินรวม 71.995 ล้านบาท พร้อมกําหนดวันประกาศรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับเงินปันผลในวันที่ 29 เมษายน 2565 และจ่ายเงินปันผลในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 นี้ รวมทั้งอนุมัติการออกและเสนอขายหุ้นกู้ในวงเงินไม่เกิน 4,000 ล้านบาท และประกาศแผนการดำเนินงานในปี  2565 เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำทางด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองแบบครบวงจร