บมจ.ไมโครลิสซิ่งและบจก.ไมโครอินชัวร์โบรกเกอร์เข้าร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 "The 7th Western Motor Expo 2023" | Micro Leasing

06 February 2023

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด มหาชน ผู้นำการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสองของประเทศและ บริษัท ไมโครอินชัวร์โบรกเกอร์ จำกัด โดยมีคุณวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน),คุณสุขพร ชัชวาลาพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครอินชัวร์โบรกเกอร์ จำกัด,คุณธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งและกรรมการบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน)
พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 "The 7th Western Motor Expo 2023" จัดโดยสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก (The Western Truck Association Of Thailand) และบริษัท ฮีโน่มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ณ โรงแรมเวล จ.นครปฐม งานครั้งนี้ถือเป็นการพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกลุ่มผู้ประกอบการรถบรรทุกในภูมิภาคตะวันตกและภูมิภาคใกล้เคียงรวมไปถึงส่งเสริม ร่วมสร้างกิจกรรมพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจในส่วนภูมิภาค นอกจากนี้พบกับกิจกรรมการแสดงสินค้าจากผู้จำหน่ายรถบรรทุกชั้นนำ อย่าง Hino และหลายๆค่าย พร้อมทั้งค่ายน้ำมันเครื่อง รวมถึงอะไหล่รถบรรทุกมาร่วมแสดง และโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิเช่นฯ ไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อ เป็นต้น

สำหรับท่านใดกำลังมองหาสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุก,สินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ,สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ของ"ไมโครลิสซิ่ง ขวัญใจสิบล้อ"ที่อนุมัติง่าย ทราบผลไว วงเงินสูง และมีเจ้าหน้าที่ให้บริการถึงบ้านทั่วประเทศ ท่านสามารถสมัครสินเชื่อได้เลย โทร.034-109-200 หรือแอดไลน์ได้ที่ @microleasing สำหรับสินทรัพย์ที่รอการขาย (รถบรรทุกมือสอง) รับทันที ส่วนลด 10,000 บาท เพียงลูกค้าเข้ามาซื้อรถบรรทุก ณ ลานประมูล บมจ.ไมโครลิสซิ่ง หรือหากท่านใดที่สนใจ ประกันภัยรถยนต์,ประกันภัยผู้รับผิดของผู้ขนส่ง,ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล จาก"ไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์"รับสิทธิพิเศษมากมายได้ทันที เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2566  สนใจโทร.034-109-288 ต่อ 5101-2 หรือแอดไลน์ได้ที่ 0631170444 โดยเจ้าหน้าที่ไมโครลิสซิ่งและไมโครอินชัวร์ โบรกเกอร์ จะติดต่อกลับท่านโดยทันที และฝากกดไลค์กดแชร์เฟซบุ๊คเพจ “บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด - มหาชน” เพื่อติดตามรับข้อมูลข่าวสารของไมโครลิสซิ่งและบริษัทในเครือด้วยนะคะ