บมจ. ไมโครลิสซิ่ง เข้าร่วมกิจกรรม "โครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ 76 จังหวัด ประจำปี 2566 จ.นครปฐม" | Micro Leasing

11 August 2023
AW โครงการน้ำพระทัย-800x600.jpg

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2565 บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) คณะผู้บริหาร นำโดย คุณรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ร่วมกับ สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย-นครปฐม องค์กรสมาชิกสมาคมในพื้นที่จังหวัดนครปฐม หน่วยงานภาครัฐ และ ภาคเอกชน  เข้าร่วมกิจกรรม "โครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ 76 จังหวัด ประจำปี 2566 จ.นครปฐม" เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดทำโดย สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม ณ เรือนจำกลางนครปฐม ตำบลวังตะกู อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม
โดยมี นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานกิจกรรม, นายชยชัย แสงอินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม,นางวรณัน สวนทอง นางกัญจนา สร้อยอินทรากุล รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม หัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดนครปฐม คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ภาคีเครือข่ายภาคเอกชน/ภาคธุรกิจ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม เป็นการจัดเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน จัดซื้อสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น อาทิ สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม แป้ง ผ้าขนหนู จำนวน 400 ชุด และนมผงสำหรับเด็ก ให้กับผู้ต้องขังหญิงดังกล่าว

นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดนครปฐม กล่าวว่า สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้น้อมเกล้าฯ รับพระราชเสาวนีย์ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ดำเนินงานโครงการน้ำพระทัยพระราชทาน สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ โดยในปี พ.ศ. 2566 ดำเนินการเป็นปีที่ 25 จึงถือโอกาสนี้ร่วมกับจังหวัดนครปฐม จัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับผู้ต้องขังหญิงในเรือนจำกลางนครปฐม จำนวน 400 ราย เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม 2566

Website : https://www.microleasingplc.com