ไมโครลิสซิ่งส่งมอบรถวีลแชร์จำนวน 10 คัน | Micro Leasing

09 December 2021

ไมโครลิสซิ่งส่งมอบรถวีลแชร์จำนวน 10 คัน เพื่อส่งต่อความห่วงใย และพร้อมสนับสนุนการทำงานเพื่อสังคมของภาคธุรกิจและภาคเอกชน ให้แก่สมาคมสตรีนักธุรกิจ และวิชาชีพแห่งประเทศไทย-นครปฐม (สธวท.)

นายธรรมศักดิ์ อัชญาวัฒน์ ประธานผู้ก่อตั้งบริษัท นายวิศาลท์ บูรณสันติกูล กรรมการผู้จัดการ นางรสนันท์ ยิ่งทวีศักดิ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส นายเจษฎา อัชญาวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านปฏิบัติการสินเชื่อ และนายปรีดา ไอรมณีรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการด้านทรัพยากรและการลงทุน ได้ส่งมอบรถวีลแชร์จำนวน 10 คัน ณ บริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ให้กับสมาคมสตรีนักธุรกิจ และวิชาชีพแห่งประเทศไทย-นครปฐม (สธวท.) โดยมีนางสาวณัฏฐ์ปภาณ จันทร์ละมูล นายกสมาคมเป็นผู้รับมอบ เพื่อใช้ในกิจกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจ/เอกชนจังหวัดนครปฐม

บริษัทไมโครลิสซิ่งฯ พร้อมเป็นหนึ่งพลังขับที่ช่วยเคลื่อนการพัฒนาสังคมเพื่อให้คนไทยได้รับโอกาสอย่างเท่าเทียม และเข้าถึงความช่วยเหลือต่างๆ ส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้อย่างยั่งยืน