ขอแสดงความยินดีกับ ไมโครลิสซิ่ง ได้รับใบประกาศนียบัตรนิสิตสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 | Micro Leasing

18 August 2023
AW ม.เกษตร 800x600 .jpg

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงาน "วันสถานประกอบการโครงการสหกิจศึกษาพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" ครั้งที่ 21 และพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแก่สถานประกอบการและนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุมกำพลอดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  โดยมี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นผู้มอบรางวัล การจัดงานดังกล่าวมีการบรรยายพิเศษและมีพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแก่ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) โดยมี คุณปรีดา ไอรมณีรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการด้านทรัพยากรและการลงทุนบริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนเข้ารับใบประกาศนียบัตร ไมโครลิสซิ่งได้ให้การสนับสนุนรับนิสิตเข้าปฏิบัติงานในปีการศึกษา 2565 รวมทั้งการมอบใบประกาศนียบัตรแก่นิสิตสหกิจศึกษาดีเด่นที่เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาและเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสถานศึกษาและสถานประกอบการเพื่อพัฒนาโครงการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อย่างมีประสิทธิภาพ

Website : https://www.microleasingplc.com